รีวิวโบรกเกอร์ Exness

รีวิวโบรกเกอร์ Exness

สามารถเทรดค่าเงิน USDTHB ได้ หมายเหตุ : เลเวอเรจแบบไม่จำกัดเหมาะกับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ เนื่องจากมีความเสี่ยงสูงและคุณอาจจะสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมดได้ เบอร์โทร : (ในไทยโทรฟรี)

ใบอนุญาตหมายเลข 3765 ใบอนุญาตหมายเลข 3523 ข้อเสีย โบรกเกอร์ EXNESS เกิดการรีโควตบ่อยๆ ระบบไม่ค่อยเสถียรในบางครั้ง ในสมัยก่อนระบบเทรดมีค้างให้เห็นบ้าง โดยเฉพาะในช่วงที่ราคาผันผวนแรงๆ , ช่วงข่าวสำคัญๆ และ มีออเดอร์มากๆ … แต่ในปัจจุบันพบน้อยมาก เว็บเข้าไม่ได้ ในบางครั้ง

ตํารวจนครบาล รายงานผลการจับกุมยาเสพติด พื้นที่ สน บางขุนเทียน และ 191 จับกุมขบวนการจําหน่ายยาเสพติดย่านสุขสวัสดิ์

การฝากเงินขั้นต่ำของแต่ละบัญชี Standard, Standard Plus อยู่ที่ 1 USD ส่วนบัญชี Raw Spread, Pro และ Zero อยู่ที่ 1,000 USD Social Trading ลงทุนโดยใช้กลยุทธ์ของคนอื่น หรือ แชร์กลยุทธ์ตัวเองเพื่อสร้างรายได้ (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก)

exness.com

เปิดบัญชีภายในได้ง่าย มีความมั่นคงสูง และคนไทยนิยมมาก มีการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง รองรับ EA ทุกรูปแบบ

คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไซปรัส … (คลิ๊ก เพื่อดูรายละเอียด) ใบอนุญาตหมายเลข 178/12 สำนักงานกำกับดูแลสถาบันการเงินของประเทศอังกฤษ หมายเลขทะเบียน … (คลิ๊ก เพื่อดูรายละเอียด)

Raw spread : ค่าคอมมิชชั่นคงที่ 3.5 ดอลลาร์ (เทรดไป-กลับ เท่ากับ 7 ดอลลาร์) Pro : ไม่มีค่าคอมมิชชั่น , มีโอกาสเกิด Requote ( แนะนำ Spread ถูกที่สุด EURUSD เฉลี่ยเพียง 6 pips

แนวรับ แนวต้าน siteexness.com เผยเทคนิด การทำกำไร Forex ในปี 2020

ทาง Exness ได้แบ่งประเภทบัญชีออกเป็น 2 กลุ่ม คือ บัญชีมาตรฐาน : Standard และ Standard Plus (ฝากเริ่มต้น 1 USD) บัญชีสำหรับมืออาชีพ : Raw Spread, Pro และ Zero เหมาะสำหรับลูกค้าที่เพิ่งเทรดครั้งแรก และต้องการเริ่มต้นด้วยต้นทุนที่น้อยกว่าโดยเริ่มจาก 1 USD บัญชีที่ให้บริการได้แก่ บัญชีที่เหมาะสำหรับนักเทรดที่เคยมีประสบการณ์การเทรดมาแล้ว และต้องการเทรดในบัญชีที่มีสเปรดเฉลี่ยที่ค่อนข้างต่ำคือเริ่มตั้งแต่ 0.0 และ การลงทุนจะเริ่มจาก 1000 USD ในการฝากเงินครั้งแรก หลังจากนั้นสามารถฝากได้โดยยอดไม่ต่ำกว่า 1 USD ในครั้งถัดไป

Zero : Spread ต่ำสุด ค่าคอมมิชชั่นไม่คงที่ เริ่มต้น 3.5 ดอลลาร์ (เทรดไป-กลับ เท่ากับ 7 ดอลลาร์) โดยปกติค่าสเปรดของบัญชี Zero จะไม่มีค่าสเปรดใน 95% ของช่วงเวลาซื้อขาย หากมีอาจจะมีในช่วงที่ตลาดผันผวน ได้เเก่ ช่วงเวลาข่าวสำคัญ, ตลาดเปิดปิด ช่วง Rollover เป็นต้น การเปลี่ยนแปลงด้านบัญชี (เมื่อปี 2020) ทาง Exness มีการปรับเปลี่ยนชื่อใหม่สำหรับบัญชีที่มีอยู่ปัจจุบันดังนี้ บัญชี Classic เปลี่ยนเป็นบัญชี Pro และลูกค้าสามารถเทรดได้ปริมาณล็อตขั้นต่ำเล็กลงคือ 0.01 ล็อต (บัญชี ECN ยังคงอยู่เหมือนเดิม มีที่เพิ่มมาคือบัญชี Zero และ Raw Spread)

เลเวอเรจ 1:2000 (ล่าสุดมีระบบเลเวอเรจแบบไม่จำกัด แต่มีเงื่อนไขนะครับ) สะดวกสะบายด้วยระบบต่างๆ ที่ทันสมัย บริการ Live Support ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝากเงิน

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะไม่ส่งผลใดๆต่อบัญชีของลูกค้า รวมถึงออเดอร์ที่เปิดอยู่ เป็นเพียงการเปลี่ยนชื่อบัญชีเท่านั้น ข้อแตกต่างระหว่าง MT4 กับ MT5 ของ Exness Maximum leverageของ MT5 อยู่ที่ 1:2000 ส่วน MT4 อยู่ที่ไม่จำกัด ** ใน MT5 นั้นเป็นเวอร์ชั่นที่อัพเดตมาจาก MT4 ค่ะ เลยทำใ้ข้อมูลและฟังค์ชั่นการใช้งานมีหลากหลายกว่า **

บัญชีสำหรับมืออาชีพ ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน

การสมัครเปิดบัญชี => คลิ๊ก เลือกเปิดบัญชีการซื้อขาย

รายละเอียดเงื่อนไขโบนัสไม่ค่อยชัดเจน บางทีต้องถามทางซับพอร์ต (เพิ่มเติม) บัญชี Pro แม้ Spread จะถูกมาก แต่ยังมีโอกาสเกิด Requote เสปรดต่ำมาก บัญชี Standard เริ่มต้นที่ 0.3 ส่วนบัญชี Zero เริ่มต้นที่ 0 จุด ทำ การฝากถอนเงินได้ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย รองรับการฝากถอนผ่านธนาคารออนไลน์ของไทย และ E-Currency ยอดนิยมต่างๆ เช่น Webmoney, Momeybooker และอื่นๆ